Sách hay – Bộ sách Nuôi dạy bé trai (gái) từ 0-6 tuổi

Chào các mẹ, hôm nay mình xin giới thiệu tới các mẹ một bộ sách nhỏ liên quan đến phương pháp nuôi dạy con, đó chính là Bộ sách Nuôi dạy bé trai (gái) từ 0-6 tuổi.

Bộ này gồm 2 cuốn riêng biệt dành riêng cho bé trai và bé gái. Do nhóc nhà mình là con trai nên mình chỉ mua cuốn Nuôi dạy bé trai từ 0-6 tuổi.

Đây là một cuốn sách của tác giả là Erika Takeuchi – chủ tịch Hội Kids Coaching Nhật Bản. Là một nhà chuyên môn, nghiên cứu việc nuôi dạy con, giáo dục và tâm lý trẻ em trên 20 năm.  Cô đã quan sát 12.000 trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ em bé sơ sinh cho đến sinh viên đại học. Từ kinh nghiệm thực tiễn và nghiên cứu tác giả đã đúc kết được những điều quan trọng đối với sự phát triển của trẻ rằng:

Ngay từ khi sinh ra, giữa bé trai và bé gái đã có những đặc trưng khác nhau cả về não bộ cũng như hệ thần kinh vận động. Do vậy cách giáo dục cũng sẽ khác nhau. Nếu nắm được điểm mấu chốt trong cách nuôi dạy cho từng bé thì bố mẹ có thể phát triển năng lực của trẻ một cách toàn diện.

Đồ dùng Mẹ và bé nhập khẩu

Với tập sách của mình là dành cho bé trai, tác giả đã chỉ ra 7 bước trong quá trình nuôi dạy một cậu nhóc:

Bên cạnh việc chỉ ra các giai đoạn phát triển cũng như phương pháp dạy con theo từng bước, tác giả cũng đưa ra các tình huống thực tế và cách xử lý cũng rất hay để bố mẹ có thể tham khảo trong quá trình nuôi dạy con của mình.

Cá nhân mình nghĩ cuốn sách này rất hữu ích, nên mình cũng muốn chia sẻ chút thông tin với các mẹ, với các mẹ có con gái thì có thể tìm đọc cuốn Nuôi dạy bé gái từ 0-6 tuổi của cùng tác giả ^^

Các mẹ có thể tham khảo thêm thông tin ở nhà sách Fahasa nhé. Chúc các mẹ có những trải nghiệm vui vẻ với các nhóc của mình nhé ^^

Bình luậnBình luận

Đăng ký email

Đăng ký email để giữ liên lạc với mẹ Chelsea nhé ^^

Cảm ơn bạn đã đăng ký email.

Có lỗi xảy ra.